Công ty

Công ty

Công ty cổ phần Giải pháp và Công nghệ Xây dựng SF (SF-BTS) được thành lập vào tháng 07 năm 2008 bởi một nhóm kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp được đào tạo tại nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn xây dựng và nghiên cứu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đầy đủ từ kiến trúc, quy hoạch tới cơ điện, kết cấu và hạ tầng kỹ thuật cho các dự án có quy mô và độ phức tạp khác nhau, bao gồm cả nhà cao tầng và kết cấu nhịp lớn, silo vv. Từ thiết kế mới đến thiết kế cải tạo hoặc đánh giá tính khả thi của dự án, chúng tôi liên tục thách thức sự cố hữu và rập khuôn để nhắm tới các giải pháp có tính bền vững, tiết kiệm chi phí và nguồn lực, tính công năng và thẩm mỹ. Mỗi một dự án thành công đều yêu cầu sự hiểu biết về mối tương tác giữa kết cấu, kiến trúc, cơ điện và hệ thống bao che. Thiết kế tối ưu là ưu tiên số một. Dịch vụ tổng thể của chúng tôi sẽ đáp ứng mong muốn của chủ đầu tư theo viễn cảnh này.

Nhiều dự án của chúng tôi được phát triển với việc áp dụng công nghệ Quản lý thông tin công trình (BIM), sử dụng các công cụ tiên tiến giúp nắm bắt, dự đoán dễ dàng và chính xác thông tin và diễn biến theo thời gian của dự án, từ hình khối, vật liệu, phân kỳ… theo từng giai đoạn thiết kế, thi công và quản lý dự án… Việc áp dụng BIM sẽ giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phầm thiết kế, tăng tốc triển khai dự án và giảm thiểu sai sót.

Với mục tiêu tạo nên một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn xây dựng. SF sẵn sàng đảm nhận các dự án đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, các giải pháp linh hoạt đồng thời đảm bảo các tiêu chí thẩm mỹ, tiện nghi, an toàn và kinh tế. Chúng tôi thực hiện các hoạt động tư vấn với triết lý “Đóng góp cho xã hội những sản phẩm tư vấn tốt nhất, thể hiện tinh thần của người Việt và khẳng định chất lượng sản phẩm của người Việt”.

Con người
KHÁCH HÀNG